Thứ Hai, 7 tháng 11, 2016

Lắp đặt cửa cuốn Hải Phòng - Của cuốn Đồng Lực


Công ty TNHH Đồng Lực được thành lập năm 1995. Đồng Lực chân thành cảm ơn sự quan tâm hợp tác và ủng hộ của Quý khách hàng đối với các sản phẩm cửa cuốn của công ty chúng tôi.
Trong những năm qua, công ty Đồng Lực đã và đang khẳng định thương hiệu trên thị trường Hải Phòng và các tỉnh thành miền Bắc, với việc sản xuất và lắp ráp các cửa cuốn có tính năng ưu việt, hoạt động bền bỉ, an toàn với chất lượng dẫn đầu thị trường.

Nhiệm vụ của công ty chúng tôi là:
- Dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực sản xuất, lắp đặt cửa cuốn dân dụng và công nghiệp.
- Dẫn đầu thị trường về dịch vụ sau bán hàng, chăm sóc khách hàng tận tình 24h/7 ngày.
- Dẫn đầu thị trường trong việc cung cấp các sản phẩm cửa cuốn có chất lượng cao được sản xuất bởi các hãng lớn tại các nước phát triển.
Dịch vụ tốt tạo nên thế mạnh
Với đội ngũ nhân viên bán hàng, tiếp thị và chăm sóc khách hàng được đào tạo tốt về chuyên môn, tận tình chu đáo đối với khách hàng. 
Chúng tôi tự hào là một thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực cửa cuốn.
Chúng tôi luôn hướng đến sự toàn diện trong chiến lược phát triển con người, phát triển nguồn nhân lực của chúng tôi. Chăm sóc khách hàng hoàn hảo 24h/7 là sứ mệnh và cũng là niềm tự hào về dịch vụ của chúng tôi. Chiến lược con người, hướng tới mối quan hệ nhân bản với khách hàng chính là nền tảng bền vững cho thành công của chúng tôi.
Bên cạnh đó chúng tôi luôn cải tiến không ngừng về sản phẩm, phấn đấu nâng cao chất lượng sản phẩm, phấn đấu giảm giá thành sản phẩm, cung cấp cho khách hàng những chính sách bán hàng linh hoạt.
Bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn các sản phẩm cửa, cửa cuốn? 
Bạn đang băn khoăn về tính an toàn cho hệ thống cửa và an ninh cho ngôi nhà của bạn?
Xin đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi, chỉ với vài phút trao đổi mọi băn khoăn của Quý khách hàng sẽ được giải đáp và tư vấn một cách chi tiết nhất:
Hãy gọi: 031.3.823.562.
Hoặc liên lạc ngay với Giám đốc của chúng tôi: Giám đốc Lý Anh Tuấn: 0903.438.377.
Đồng Lực xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành và hợp tác cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Kính chúc Quý khách hàng: Sức khoẻ, thành đạt và thành công!

About the Author

X.O

Author & Editor

haiphong365.com

1 nhận xét:

  1. Heya i'm for the first time here. I came across this board and I to find It really helpful & it helped me out much. I hope to provide something back and aid others like you helped me. netflix sign in

    Trả lờiXóa

 
Quảng cáo Hải Phòng 365 © Vận hành bởi VIVUNET, Xây dựng web XayWeb.com, Designed by Templateism.com